Em thai 9t hay đau bụng nhói nhói. Ngày đau 2 3 lần. Các mẹ thông thái cho em hỏi đau thế là bt ko. Có cần đi bs ko ạ

2 Các câu trả lời

Nếu đau nhẹ nhẹ thì không sao vì khi thai bám làm tổ cũng gây ra những cơn đau nhẹ nhẹ . Mẹ cần theo dõi cơn đau nếu thấy liên tục quá thường xuyên hay bất thường thì nên đi khám ngay và hỏi ý kiến bsi nhé

mình cũng 9 tuần cũng bị vậy đi siêu âm bác sĩ nói k sao