bí tiểu sau sinh

Em sinh thường được 5 ngày rồi mà ko đi tiểu được các mom ạ. Đi nặng thì do em ăn nhiều rau nên đi bình thường được. Còn uống bao nhiêu nước buồn đi tiểu lắm mà mỗi lần rặn muốn bục chỗ khâu mới són ra được vài giọt. Em khó chịu lắm vì bụng lúc nào cũng căng tức do ko đi tiểu được. Có mom nào có cách chỉ em với ạ

16 Các câu trả lời

M thử bứt cằm 30 cái xem có đi đc ko nha M, này là bên diện chẩn ngta chỉ á. Mình cũng bị nhưng làm theo là đi 1 lần được hết luôn á M