ho khi mang thai

Em mang thai đc 2 tháng mà hiện tại đang bị ho. Có mom nào giống e hk.

34 Các câu trả lời

Gần như mẹ bầu nào cũng bị ho hết. Vợ mình cũng ho, đến lúc gần sinh bị ho lần nữa. Bạn chưng tắc với mật ong uống, sẽ đỡ. Hoặc khám bác sĩ để được chỉ định thuốc ho thảo dược, an toàn cho mẹ bầu lẫn thai nhi. Vợ mình từng sử dụng xi-rô Eugica.

mom dùng dầu húng chanh đi mom. dầu húng chanh dc chiết xuất 95% là tinh dầu húng chanh ,5% là cỏ xạ hương .an toàn cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ . bà bầu . có thể uống hoặc pha với nước uống thấy tốt lắm .mình mua ở zalo này nè mom 0348-058-593

Mình ho nhiều dẫn đến đau bụng bên trái (trên rốn). Cứ mỗi lần ho lại đau. Như vậy có nguy hiểm hk các mom. E mang thai lần đầu thiếu kinh nghiệm. Sợ ảnh hưởng đến em bé quá

Em cũng vậy, ho k ngủ đc luôn á. Đi khám ở sản bs bảo bt và kê si rô ho cho e. Chắc do ho mọc tóc như các cụ bảo thôi mom.

Bạn ăn nhiều trái cây có vitamin C nhé, uống nhiều nước và đừng sử dụng thuốc khi chưa có ý kiến bác sỹ

Tùy cơ địa từng người mom ạ. Như mình thì ko bị gì cả. Tốt nhất là mom ngâm quất vs mật ong hiệu quả lm đó

Ho mà ăn gì cũng ko khỏi thì thử ăn tỏi sống và uống nước ấm. Gắng ăn mấy ngày là hết

Sáng tối súc miệng mằng nước muối ấm, làm chanh mật ong hoặc chanh muối ấm uống sẽ đỡ ho hơn

K sao đâu chị họ vài hôm rồi tự khác sẽ khỏi ngày trước e cũng vậy bầu đc hơn hai tháng là ho

E mang thai tháng thứ 2 TS h chua hết chung Tắc vs uốn thuốc cung k hết Bay h là 6 thang r vẫn con ho