#Hỏi ý kiến

Em mang thai con đầu hiện giờ đc 39 tuần r ạ .Bs bảo e bị thiếu máu dạo gần đây e lại bị mất ngủ (1 ngày ngủ khoảng 3_4 tiếng ) .. e chỉ có một mình nhìu thứ k biết lại hay bị tâm trạng này nọ .. như vậy có ảnh hưởng xấu đến bé k ạ ???

14 Các câu trả lời

Bsi bảo thiếu máu nhưng chắc sẽ cho bạn thuốc uống bổ sung, ăn thịt bò nhiều vào cũng tốt nè, còn về mất ngủ là chuyện thường thấy của mẹ bầu sắp sinh thôi bạn, mình có mẹo này, mình hay tập Kegel trước khi sinh, mình đếm nhịp rồi ngủ quên lúc nào ko hay (như đếm cừu ak). Bạn thử xem sao