#Hỏi ý kiến

Em mang thai con đầu hiện giờ đc 39 tuần r ạ .Bs bảo e bị thiếu máu dạo gần đây e lại bị mất ngủ (1 ngày ngủ khoảng 3_4 tiếng ) .. e chỉ có một mình nhìu thứ k biết lại hay bị tâm trạng này nọ .. như vậy có ảnh hưởng xấu đến bé k ạ ???

14 Các câu trả lời

Bsi bảo thiếu máu nhưng chắc sẽ cho bạn thuốc uống bổ sung, ăn thịt bò nhiều vào cũng tốt nè, còn về mất ngủ là chuyện thường thấy của mẹ bầu sắp sinh thôi bạn, mình có mẹo này, mình hay tập Kegel trước khi sinh, mình đếm nhịp rồi ngủ quên lúc nào ko hay (như đếm cừu ak). Bạn thử xem sao

M bổ sung sắt đều đặn. Mất ngủ tháng cuối là bt m ạ. Sau sinh vẫn bổ sung thêm sắt. K s đâu. Hi

Lúc đầu mình cũng bị thiếu máu. Nhưng uống sắt với ăn thịt bò, ăn uống đủ chất giờ hết r b

Thiếu máu thì bổ sung sắt. Tâm trạng k tốt vs ngủ ít vậy cũng ảnh hưởng đến con chút nha

Tâm trạng rất quan trọng với cả mẹ lẫn con bạn à. Bạn có thể uống bổ xung sắt!

Mình đi làm xét nghiệm bsi cx bảo bị thiếu máu.mà cũng chẳng dặn về bổ sung gì cả

uống bổ vào m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Uống thuốc bổ. V ăn thịt bò hàg ngày

cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ nha

Uống thuốc bổ vào nhé m.