cac mom oi e co thai dc 16 tuần 5 ngay roi ma ko lên kí nao het làm cách nào làm chỉ em với ạ

Em là thành viên mới các mom chi e với

30 Các câu trả lời

Mình từ lúc bầu đến tuần thứ 19 kug chưa tăng đc kg nào .vì từ lúc bầu mình trở nên ghét ăn ngọt,tức là vẫn có ăn nhưng sẽ ngọt ít cho có vị . Đi khám họ bảo thai nhỏ.thế là sau tuần đó mình tích cực uống mỗi sữa ngọt và mình đã tăng lên 3kg . Còn k biết thai có tăng lên k mình chưa đi khám lại. Đó là kih ng của mình.

chị uốn sửa tươi không đường ngày 2 bịch tăng cân lắm chị...em ốm lắm có 46kg h được 57kg. uốn h 22tuan lên 11kg r ..uốn vô bé nhiều nữa

Mom ăn uống đủ dinh dưỡng cần thiết nha.con khỏe là được còn lên cân nhiều hay ít hoặc không thì tùy từng mom thôi

Mình 28 tuần rồi. Mẹ chưa lên kí nào đây. Miễn sao con tăng phát triển bình thường là đc

5y ago

Con thì 17 tuần 150g co bị nhỏ quá ko

Mình 16t chưa tăng kg nào, bé thì s â 12 tuần 80g, định mấy hum nữa s â tiếp xem sao

K s nha mom. M tháng thứ 5 vẫn xuống cân. Sang tháng t7 trở đi mới tăng nhanh

Mình mấy tháng đầu sụt 4 kí sau lên kí sợ cao huyết áp này kia đó. Con bt là đc m ơi.

Từ từ sẽ lên ký àk đừng lo nhé..quan trọng là tâm lý thoải mái vui vẻ nè

Mom bổ sung thêm ngũ cốc bầu vào nhé. Ib m để được tv kĩ hơn nha 0948/743/934

C uống sữa tươi k đường và ăn trứng vịt lộn nhé