chào các mẹ

Em có thai 7w, mỗi sáng chiều em đi làm đều qua cổng bảo vệ và bị quét máy dò kim loại. Hôm nay mới sực nhớ ra là không được nên báo bảo vệ ngưng. Nhưng em lo quá, không biết có ảnh hưởng đến bé không?

10 Các câu trả lời

Theo mình biết thì có lẽ không ảnh hưởng đâu mẹ ạ. Tùy vào loại máy có sóng vô tuyến vs tia X thấp hay cao nữa. Mà đa số các máy quét ở Sân bay là mạnh nhất rồi nhưng cũng không ảnh hưởng nên mình nghĩ là máy quét ở cơ quan của mẹ cũng không ảnh hưởng đến bé đâu!

5y ago

Cảm ơn mẹ nhiều nhé! Làm mình lo quá... nghe mẹ nói vậy cũng yên tâm phần nào

Mình cũng k rõ loại máy đó có ảnh hưởng gì đến bé hay k.nhưng giờ nói bác bảo vệ k quét nữa là tốt nhất mom ạ.đến 12 tuần mom đi khám xem sao nhé

ẹc. the thi theo dõi. co hien tuong la là di khám m nhé

k sao dau m. tu nj m noi vs bv la k dò nua la dc

Đợi 12w làm xét nghiệm dị tật nhé

rò kim loại khác x quang mà

Lần sau phải nhớ kỹ

chuc mẹ bé khỏe nha

k sao đâu mom

quan tâm