hỏi

Em 9w4d r mà siêu âm chưa thấy túi thai các mẹ à

11 Các câu trả lời

Chắc do kinh nguyệt k đều nên bạn tự tính theo kì kinh cuối bị sai ah. Như mình tự tính ra hơn 8 tuần nhưng siêu âm có 6 tuần ah

Thế thì lấy đâu ra có thai.bình thường 5t là có túi thai trong tử cung 6,7t là có tim thai rùi

Gì mà 9tuần k thấy túi mom.. 5tuần là thấy r chứ.. hay là do mom bị kinh nguyệt k đều..

Chưa thấy túi thai hay chưa thấy tim thai ạ??? Mom khám thử chỗ khác xem tnao

5y ago

Chưa thấy túi thai ạ kì kinh cuối của em là 8/5 ạ

Gần 10 w mà chưa thấy túi thai???? Lạ ta. Thường 6w thấy rồi á.

Chờ thêm 1-2 tuần nữa siêu âm lại nha . Đừng quá lo lắng

Khi đi siêu âm như thế bác sĩ k nói gì thêm với bạn ah

5y ago

Kì kinh cuối của em hòi 8/5 ạ

s mà ko có đc ak mom có đi hỏi bs chưa ak

câu hỏi đã cũ..

sao rồi ạ