ano po bang dapat kung gawin...???nawawalan n po ako ng pag.asang magkaroon ng baby..i feel depress now....please help me..ano ba dapat kung gawin..para magkababy

elp me..ano ba dapat kung gawin..para magka

2 Replies

Huwag ka pong mawalan ng pag asa sis may mga pwedeng pong inumin para po makatulong na magkababy po. Kami po ni mister sumubok po kaming uminom ng FERN-D at FERN ACTIV after ilang months naging positive po.

Wagbka sumuko mamsh, magdasal ka lang at magpaalaga sa fertility doctor. Just keep on trying lang

5y ago

Thank you po