#pregnancy...😍

ellow po pwdy po mag tanung ilang months po ba naramdamn ang pag pitik ng baby worry's lng po kc aqu at mag 2months na po wla pa po aqu maramdmn na pintig ehh 😊

5 Replies

Pacheck up kapo para kahit ung heart beat ni baby malalaman mo kung normal . akokasi 2months nararamdaman ko na c baby e

Sa super liit pa kc nya kaya d pa cia maramdaman.. Mararamdaman mo yan 2nd trimester

4y ago

sabagy po 2months po kc sa sep2

4mons and up if ur placenta is posterior. If anterior daw medyo matagal.

un nga po hnd po kc kme mka labas d2 po mahigpit po eh

thanks po sa inyu

Related Articles