Baby

Ellow po pg 3weeks kna po ba nanganak pwedi kna po ba uminom ng mga malamig na inumin? Slmat

13 Replies

ako po after ko manganak ewan ko po takot po ako uminom ng malamig na tubig 😆 pero nung buntis ako lahat ng iniinom ko malamig.

Sbi poh s akin wg dw iinom ng mlamig kc nag bbreastfeed..sisipunin dw at ubo ang baby..totoo poh b??

Ok lang cguro mamsh . Ako nga lumabss pangany ko ng umaga hapon nag ice cream nako e 😊

Ako po kahit nung buntis diretso lang po sa malamig so far wala naman pong problema😅

Slamt po sa inyo mga mommy sbi po kz bawal pa,,, kelangan daw po 1month na ung baby

Pwede naman uminom mommy😊 refreshing nga po lalo na pag nagpapabreastfeed po..

Oo nman .1month na baby ko nainom pa rin ako ng malamig

Kahit nung bagong labas si baby pwede naman po

Ang alam ko po para safe after 3 months pa

Yes, why not? :) Okay lang po yun mommy