Electric Breast Pump For Sale

Electic Breast Pump for Sale 700 only Used only twice RFS: Formula fed na po si baby, wala po talagang bm supply :( Ship via Grab or Lalamove or meetup around Trabajo market (Sampaloc area)

Electric Breast Pump For Sale
2 Replies

Try mo po magmalunggay. Tapos madami sabaw at marami inom ng tubig, warm compress sa may breast area, warm bath and unlilatch ni baby. Ganyan din po ako nuon, halos wala. Ni hindi maka 1oz ang gatas ko. Pero nagtanong tanong ako sa iba mommies na kakilala ko, ganun daw gawin ko. Di sya syempre na pag ginawa mo yun ng isang araw ay dadami na agad gatas mo. sakin it took a month bago tuluyang sakin na nadede ang lo ko. Try mo din mghand express. most importantly, magtiwala ka sa sarili mo. Kaya mo yan momsh. :)

Malakas ba to magpump??

4y ago

600 po last price :) Sampaloc, Manila po