evening primrose

Effective po ba Ang primrose kapag pinapasok sa pempem ...dalawa po pinasok sakin ni ob kanina 3cm na din po ako malapit na po kaya ako manganak...39 weeks na po ako

8 Replies

nagtake ako nyan orally pati nag insert kase sobrang frustrate ko na manganak dahil malapit na ko madue...ayun, sobrang nipis daw at lambot ng cervix ko sabi ng midwife na nagpaanak sakin. pero kung OB mo naman mamsh naglagay, okay lang yun.

4y ago

1 cap 3x a day

Yes mas effective daw ang pinapasok

Sino Po nag pasok nang dalawa

4y ago

Pero Nong ipinasok sa pwerta mo Umuwe kapa non Buti Hinde nalaglag Yung Gamot sis

yan poba advise sa inyo mommy ?

4y ago

saglit nlng yan mommy ! goodluck ! 😉

Up