Ask lang

Effective ba ito? mga ilang days kayo uminom bago kayo nanganak??

Ask lang
28 Replies

Niresetahan din ako niyan pero di ko pa iniinom. Baka mag labor ako bigla magpapasko pa naman busy mga tao.

5y ago

Dipende po. 3x a day sa akin.

sa akin parang hindi... halos 3 weeks q ininom til 3 cm lang cervix q. then, emergency CS rin aq

Ako ng 39wewks ko na pero sabi ng OB ko pinagte.take k nyang once na Open na ang cervix mo.

Saken pinasok ni ob sa keps ko tatlong pirasong ganyan.. Nanganak na ko kinagabihan. Hehe

5y ago

Sym pinapasuk q din.. pero asap now dpa aq nglalabor.. kaya halos ngaalangan q na tapucin.. 3c a day q pinapasuk at 2pcs..

4 weeks na akong umiinom 3x a day close cervix pa dn 😢 40 weeks 4days na ako 😢

5days. Pero ung labor ko 2hrs lang so i can tell naging effective sya sakin.

Ano prescribed sau sis,, sakin twice a day oral then sa gabi 2 insert..

sa akin mg 3 weeks na pero til now d pa pumutok panubigan q😢

5y ago

Sabayan mo kumain ng pinya sis

Na try ko to sa 2nd child ko. Effective for me

1 day lang sakin tas nag open na cervix q