My Baby Girl @37 weeks

EDD:July 24,2020 DOB:July 11,2020 Paggising ko po sa umaga, naglakad ako nagtagtag habang naglalakad ako biglang may tumulo sa panty ko as in gang legs kahit di naman ako maiihi ayun dun nako kinabahan, dali dali akong umuwi pinakiramdaman ko pa gang sa naligo ako ayun sumasabay sya sa pagbuhos pumutok na nga panubigan ko. Pero walang hilab ako naramdaman. Pagdating ko sa clinic dun. Pa lang ako sinaksakan pampa hilab. Ayun worth it naman po lahat ng hirap at pagod kapag lumabas na si baby. Sa lahat po ng gusto mapadali mapanganak, try nyo araw araw makipagsex kay daddy basta putok sa loob, Kahit dika magtagtag yun po ma's makakatulong. Share ko lang. I'm so happy nakaraos nako maayos.

My Baby Girl @37 weeks
50 Replies

Congrate mumsh! 🥰 as in araw araw po talaga makipag make out mumsh? Hehe 39weeks na po kasi ako today. Keri pa po kaya? 🤗

4y ago

Kaya pa yan, isang mabilisan lang tapos putok sa loob 😁

Ok na eh,,pero natawa ako sa araw araw... di ko yata kaya..🤣🤣 pero congrats momsh sa iyong safe delivery..😘

Congrats mommy! Clear po ba yung water tas medyo madulas? Di ko kasi sure kung nagleleak na ba water ko e.

4y ago

Yes po. Clear at walang amoy yung kusang babagsak nalang sya at dimo mapigilan.

Pero mahirap na mkipagsex pg malaki na tyan eh.. 1st baby ko hanggang 6mos lng kami...

Gusto ko na din ma nganak. Huuu... 38 weeks na ako. Gusto ko na makaraos.

Anong position mamsh? Ang hirap kasi parehas kami malaki tyan. 🤣🤣🤣

Kelan po mag start makipag sex araw? Kelangan po Ipuputok po sa loob?

Congrats mamsh 🤗 sana makaraos na din ako hehe, gawin ko tips mo😁😁

Hindi ba matatamaan yong ulo ni baby momsh?hehe 37weeks and 4days na ako

4y ago

Hindi po. Protected po ng amniotic fluid si baby

Kelan po kayo nag start na araw araw makipagDo sa husband nyo?