Share kulang tungkol sa panganganak ko

2cm hanggang nag 3cm at 4cm pumutok panubigan ko nag simula tlga sya actually ng IE ako hndi na tumigil kakahilab ng tiyan ko 2days akong nahihirapan dhil sa pg hilab ng tiyan oct17 3pm matutulog sana ako kasi diko alam kung pagod ba o sa sakit pero nung matutulog nako naramdaman kong pumutok na panubigan ko at nag padala nako sa paanakan😊 pag dating duon hndi na tumigil kakahilab ung tiyan ko pinauwi ng mama ko asawako kasi baka kakaantay nya na lumabas anak nya kaya hirap ako ayaw nyapa lumabas and then pag uwi ng asawako ayun na para nakong natatae na diko mapigilan 5:11 IE lang sana ako pero nabungaran agad ng ob ung ulo nya kaya nakaraos ako ng 5:30 salamat ky god at nakaraos ako at healthy ang baby ko ligtas kami ng anak ko kya sa mga mommy na ang due ay oct tiis lang po lalabs din ang baby nyo godbless😇🙏❤

5 Replies

totoo nga sguro ung sabi nila kapag panubigan Ang pumutok na, mas saglit lang lumabas si baby pero kapag mucus plug raw nauna. masakit

2y ago

ako mi 6days labor, nauna sken mi brown discharge Ng ilang araw after 6 days dugo then saka lang naadmit kahit 4cm plang tinurukan Ng pampahilab, open na cervix Kaso mataas pa si baby ayun sobrang sakit dinaganan tyan ko habang naere. kala ko katapusan ko na halos 40mins din Bago ko nailabas si baby Nung nasa OR na kme

Ano pong weight ng baby niyo mommy? 39 weeks na po ako mild cramps palang nararamdaman ko and medyo mataas pa tyan ko.

2y ago

ako po 40weeks na. Pero d pa nlabas si baby. Yung LMP ko. October 17. sa ultrasound October 24. d ko alam Kong naglalabor n ko. 😅 1st time mom. sumasakit tyan ko pero tolerable nmn. nwwla dn.

waiting ako me kabuwanan ko n din 🥺

ilang weeks po c baby ng lumabas mi?

ilang weeks kana po nanganak mii