#Firstbaby!!

EDD:April17 DOD:April7 Via CS 2.5 kg Water leak kaya na cs Baby girl JANIYAH XYZI ❤️

#Firstbaby!!
29 Replies

same po tayo water leak din akin nag start siya nung april 10 tapos nagpa check up nako sa OB kinabukasan na kasi parami na ng parami nayung nalabas sakin april 11 ng hapon naconfine nako pero nasa 2cm palang ako makapal pa cervix ko. sobrang sakit na ng nararamdaman ko naubusan nako ng tubig dpat ma ccs nako pero dipako pumapayag nasa 7 to 8cm nako april 12 na dipa parin nlabas hirap din ako umire. 2:13pm finally lumbas narin nakita ko itsura ng anak ko naka buhol sa kaniya leeg yung ambilical cord niya sa leeg buti nalang naka harang yung kaliwa niyang kamay sa mukha kaya may space pa para makahinga siya sa loob ng tyan ko .kung baga naka alumbaba yung baby ko.thanks god binigyan niyapa ako ng lakas para mailabas siya ng buhay🙏❤️ isang malaking himala at blessing yung ngyari sakin at sa anak ko 😭❤️👶

3y ago

Water leak yon sgro ung para my kambal na tubig ung bby panay my tubig na lumabas.. Iwan ko lng di ako sure😂😂😂

2nd baby ko water lake din po ako pero normal ko naman sya naipanganak 34weeks lang sya nun

same mamsh. Water leaked for almost 2days na, no pain at all. Lalabas na pala si baby

Congrats mommy btw mag ka bday bby natin baby boy naman skin via cs din =)

panu po malalaman na nglalabor na po aku ?I'm 38 weeks na po 1st baby

3y ago

blood po. kambal dugo Kasi ako. walang water leak

And congrats kay mamshie and hubby🥰🙏🏻

congrats🎉cute mypa dimple c bby😍😍

congratulations po. ☺️❤️

congrats. hi baby 😃 cute😍

Cutiee ❤️ Congrats po!