Baby Boy via CS

Edd:9.29.21 Dod: 9.29.21 Weight/Length: 3.3kg/20iNches Gender: Boy Via: CS Plan ko talaga mag normal delivery, kaso up until kanina walang discharge and walang true labor. Tapos sabi ni ob mataas pa daw,kaya nag decide na kami mag cs.. and it's worth it..maaring hindi yun plano ko pero nakabuti naman kay baby kasi cord coil din pala sya. Godbless sa mga mommy.. #1stimemom

2 Replies

Hello mommy! May I ask po saan ka nanganak and magkano gastos? Ako din po kasi cord coil at possible ma CS

congrats sis