Pregnant

edd via utz&LMP sept 3-7 mga mami pabasa naman po ng bps ko. Hays palayo ng palayo ang edd ko mga mami based sa lmp ko 35days n 4 days nako pero sa bps ko 34weeks&5days palang ako worried na kasi ako .. saka tama po ba un pinabili sakin na eveprimrose thankyou

Pregnant
2 Replies

Madalas naman po na magkaiba talaga ang LMP at ultrasound. EDD naman po is estimated lang pwede ka paren manganak within 1 to 2 weeks before or after your EDD :)

4y ago

ah sa size ni baby sila nag base

magkano po yan?