Juan Alonzo ❤️

EDD: Oct. 11, 2020 DOB: Sep. 26, 2020 37 weeks 6 days 3kg Via NSD #1stimemom #firstbaby Scheduled BPS at NST ko lang sana ngayon kaso nakaramdam ako ng dysmenorrhea-like pain ng 4AM na may 10mins. interval kaya agad kong tinext ang OB ko at nageearly labor na pala ako. 6hrs akong early labor, 2hrs akong nag active labor, tapos 12:42nn lumabas na si baby! Sa wakas nakaraos din ❤️🙏 Goodluck sa mga October mommies 🙏❤️ #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

Juan Alonzo ❤️
40 Replies

Congrats po.. Ako po 40 weeks na bukas pero no discharge pa din. Panay tigas lang, pa sumpong sumpong na sakit pero hindi nag tutuloy tuloy. Sana makaraos na din ako.

4y ago

Lagi ko nga po kinakausap si baby na pwede na sya lumabas. Hehehehe sana makaraos na 🙏 nakaka stress na din kasi 40 weeks na baka ma overdue

Sana all.😌 Ako 40 weeks na bukas.wla pa din sign😭. .Sana makaraos na din aq..nagtake na aq epo for 7 days,.di pa aq labor till now

4y ago

Kaya yan mommy pag ready na si baby 🙏

Pareho po tau Ng EDD, but no sign of discharge yet. Sana mkaraos na Rin dahil sobrang bigat na.

Congratulations. Same EDD no discharge pa din. Masakit lang puson tsaka pempem ko.

4y ago

Oo nga sis eh. Pag gusto na lumabas ni baby, lalabas talaga sya hehe

Congrats Mamshi sana 37 weeks labas na rin si Baby ko 🥰 35 weeks here

4y ago

Kaya yan mommy 🙏

Hello Baby Juan Alonzo! 🙂 congratulations mommy ❤️❤️

congrats sis. buti kapa.. ako oct10 edd ko wala pa ko nararamdaman..

4y ago

hahaha sana all

Thank you mga mommies! Tiwala lang, makakaraos din 🙏

Welcome to the world bby. God bless and congrats po!

congrats mommy.welcome to the world baby.