share ko lng po

EDD Oct 07 - Oct 12 dlawa po kc ultrasound ko, pero lumabas siya ng September 21, 2.9kilo keepsafe sa manga kabatch ko sana ng October ???, excited c baby lumabas ei

share ko lng po
140 Replies

Ako knkbhan na..mskit n pempem q and balakang pero no show pa..Oct 9 is my edd sagad n daw un.and if ever dpa ako mglabor before that day first week of October induced n me..or Oct 9 will be the sked for cs...nkktkot gsto q mgnormal

5y ago

Oo.nga..hayy san mkaraos n dn pra makita ndin nmin si baby...congrats momshie..nkktuwa pag nkakakita ako ng mga newborn

Edd ko 0ct 18 ,, pero feeling ko ndi n aabot don madalas kna kc maramdaman n parang gsto nia nang lumabas kahapon pg tapos ko ng check up pg uwi ko sumasakit n ung tummy ko kala ko nga lalabas na sia pero nawala dn nman po

Oct. 2 edd ko. Sana lumabas na din baby ko. May time at day na sumasakit yung puson balakang ko. Goodluck samin team october na hndi pa nkakapanganak.. Always pray lang tayo mga momsh.. 🙏😇😍

Pareho tayo mumsh. Ako october 11 edd ko pero sept 6 na emergency cs ako. 2.9kg din si baby nung lumabas and may jaundiced kaya nagpa phototherapy pa kami for 3 days.

5y ago

Pre-term labor po and breech pa yung position ni baby. Kaya ayun po e-cs tuloy. 😅

Anong best gawin po para naman lumabas na si baby ?? sign na ba po din ito ang sakit sa pwet at sa gilid ng private part pag mag change position sa pagtulog???

Oct 13 due ko. Nakakaba. Pero kakayanin 💪 please pray for our safety and normal delivery. Thank you momsies ♥️🙏

Oct 3-7 ako. Sobrang hirap na gumalaw. Sana lumabas na si baby at sna mainormal ko sya.. xcited na kmi Ng hubby ko makita at maalagaan sya.

5y ago

Kinkausap na nmin. May discharge naq kanina madaling araw. Ano po dpat Kong gawin?

MALAYO PA AKIN, NOV. 3 TO 11 EDD KO, BAKA MAPAAGA DIN PALA AKO SA OCTOBER. NORMAL LANG BA YUN PAG NAPAAGA? 33 WEEKS AKO NGAYON AND 1 DAY.

5y ago

Kung bibilangin baka 36 weeks palang ako nun or 37 ata

Same tayo mamsh 37 weeks din ako nung ilabas ko si baby october 8 and october 22 due date ko pero september 25 lumabas na sya

Congrats po.. Ako oct 25 to nov 1 nakakaramdam na ko ng sakit sa tiyan at balakang sana lumabas na din si baby ko 😊