FINALLY

EDD: NOVEMBER 23.2019 Date of birth: NOVEMBER 1,2019 Baby Girl 3 kilograms via EMERGENCY CS hello! YVANAH BELLE P. GAUDIA

FINALLY
105 Replies

Same tayo ng EDD sis ☺️ sana makaraos nadin kami ng baby girl ko & good health. Congrats sis! 🥰

Congrats same tayo ng due date hehehe nov.23 din kaso ako schedule cs ng nov11 naman.

sis ba't napaaga anong ginawa mo nag lakad lakad kaba? tska ba't kapa nag EMCS?

Congrats po😊 buti po kayo ako EDD ko na Nov 4 pero no sign padin 😔

Congrats bat po na cs kayo? Edd ko naman nov 24 at humihilab na tyan ko

Congrats momsh. Parehas tayo ng due date. Mabuti ka pa nakaraos na. ❤

Congratsss♥ edd ko November 22. Naghihintay na lumabas na si baby

Congrats. :) ka bday ng baby ko. November 1 din kami last year. :)

Sis nov26 edd ko. 36weeks palang ako. Nag full term kna sis.

Congrats sis 🎉 🎉 🎉 Godbless you baby 🙏 🙏 🙏