My baby boy❤❤❤

EDD Nov. 3 2020 DOB October 9, 2020 CSECTION 3.9 kl #firstbaby

My baby boy❤❤❤
24 Replies

Ang importante dyan mommy matanggal muna ung oxygen nya tapos sunod ung tube mgpakalakas ka lng kc pg mahina ka hihina din baby mo pg ikaw pumunta sa baby mo kausapin mo mommy ganyan ginagawa ko sa nak ko nun grabe iyak ko araw araw lagi ako nanalangin kay lord .. Kung ano setwasyon mo mommy ramdam kita basta lagi kau magdrasal kay lord.. Ung baby ko sBi ng ngbabantay dun sa nicu my inpection daw baby ko sa dugo ngaun papakuhanin ulit sya ng test sa dugo mgkano kc naawa na ako kay baby eh lagi turok na lng ayon ng perma kami weaver para makalabs c baby tapos pna checkup namin agad sa ob .. Nngtataka ung pedia bkit my pneumonia ung bTa kaya xtray sya ayon my nakitaan nga na pneumonia.. Tapos sabi ni pedia bantayan ko kung lalagnatin sa awa ng dios hndi na natuloy gamutan ng baby ko mommy.... Kaya pag pumunta ka sa baby mo titingnan mo kung malaks oh mahina baby mo mommy. Kung sa private hospital ka nanganak ok. Pag Public hospital lng naku po dami cheche boretsi yang mga yan

4y ago

Ganun tlga mommy ilan weeks ba anak mo mommy

Nakainom ng tubig sya loob ng tyan natin ung baby tapos hirap huminga at hndi normal ung hinga nya kaya nilagyan ng oxygen tapos ung nilagay sa bibig na tube un ung pasipsip para mailabs nya ung tubig na nainom nya ganyan na ganyan baby ko. Mg 3months na sya ngaun 14 dami pa nga sinabi ng doctor my inpection daw sya sa dugo my pneumonia pa awa ng dios hndi na na admit baby ko

4y ago

kaya pla d nman po sakin naexplain ni Doc thank you po,for sharing.

hala mamsh naalala ko si lo ko sa baby mo. may tube din sya sa bibig nung lumabas sya dahil nagkainfection. get well soon po sainyo and hopefully makarecover po kayo agad. hehe

almost a month po yung pagitan ng due mo pero infairness anlaki ni baby kaya sguro lumabas na, congrats po and get well soon kay baby.

4y ago

ou nga momsh knowing na 4 foot 8 lang ako muntik nako matanggaln ng matris jan buti magaling yung ob ko

congrats mommy...congrats din sayo baby...ang cute mu nmn at ang tapang mu...galing galing ni baby

4y ago

thank you po momsh fighter po tlaga si baby

Mas maganda mommy mwala na ung oxygen basta laks mo loob mo mommy

4y ago

thank you momsh salamat ng marami pasama nadin sa prayer si baby, ng makauwi na.

Congrats mommy, get well soon po sa inyo ni baby💕

ang layo po ng edd ilang weeks po nilabas si baby momsh??

4y ago

bat po 37 weeks fully term po diba?nacaincubate po ba si baby after birth?

GanyN din ung baby ko nilabas 8 days zya sa nicu

Congratulations po and get well soon po sa inyo ni baby