Nakaraos na din #TeamMarch

Edd : March 28, 2023 Labor: 3:19am Admit : 6am Baby out : 7:02 via normal delivery Pounds : 3.4 sikretong malupit kaya biglang taas ng cm hilaw ng itlog lang pinalunok ng tita ko hehehehe thanks god ligtas kaming magina at nakaraos na din sa wakas❤️

Nakaraos na din #TeamMarch
33 Replies

ginawa ko din naman ung itlog 😂 pero ang ending CS prin 😁

ilang itlog mie? ung white lang ba or ung yellow o both po?

1y ago

nkaraos na din sa wakas my EDD March 19 March 18 6am lumabas

or nagstart na po labor mo mie Bago Ka naghilaw na itlog?

1y ago

saken po tuloy2 mula pa march1 3x aday iniinum ko po

nakaraos na din ako via ECS, Congrats sayo mii

diko kaya yung hilaw na itlog huhu

1y ago

Same mamsh parang di ko kaya pero parang gusto ko na din itry. 😅

hindi kaba nahirapan Mii 3.4 si baby .

1y ago

ngayon pang 3rd kona nahirapan ako kasi hindi nila ako pinunitan at purong bata sobrang onti lang ng panubigan ko. lahat naman ng baby ko 3.4 sila lumabas eh di lang ako tahi sa 3rd ko.

pwede na po b manganak ang 35 weeks

1y ago

ilang weeks ka na nganak

3.4 pounds po si baby? Hindi kilo?

1y ago

Kapag sa kilo po kasi 1.54 kilo sya. Ano po ba normal weight ni baby kapag due na po

sana all nkaraos ndn sis.

sanaol miii 😔🥺