35 weeks and 5 days

EDD: March 21,2024 Ano na nafefeel nyo mga mi? Ako hirap na maka tulog lalo na sa gabi sobrang active ni baby masakit na rin ang bawat sipa nya. Palagi kong nararamdaman ang RIB CAGE PAIN and BRAXTON HICKS. Konting tiis nalang makakaraos na rin tayo. Team March! Praying for our safety and normal delivery

3 Replies

same here memsh! 35 weeks and 6 days :)

4mo ago

Konting tiis nalang mi makakaraos na rin tayo. Mababa na rin ung tyan ko kaya siksik na ng siksik kala mo may mahuhulog sa pempem 🥹