😊

eDd kopo ngayun sept 22 .pero sbi midwife pd ako umanak ng mga 1st week .. nsakit po kc bnda puson ko ung prang nkiroT kirOt po sya .norMal lng po ba ? TIA .😊

6 Replies

Same pala tayo, masakit sa tagiliran, tas ang hirap pumwesto ng higa. Di mo alam san mas komportable. Huhu. 36 weeks na ako bukas. Akala ko pag sumasakit tagiliran manganganak na. Hahaha. Tapos wala pa naman discharge na lumalabas saken. So that means di pa po ako malapit manganak?

Same po tayo ng EDD. Pero sa last ultrasound ko ngaing Sept. 14 po sya. Nahihirapan lang ako humiga kase parang masakit sa tagiliran. Di naman sumasakit puson ko. Ewan ko ba baka uti to. Minsan parang may sumusundot sa pwerta. Ganun ka din po ba?

4y ago

Mataas pa po tyan ko . Ang problema lang talaga yung paghiga, natatakot kase ako, akala ko talaga manganganak na pag sumasakit tagiliran. Kaloka. Mappremature ang iniisip ko. Hehe. Transv ko po Sept. 22 due date, saka sa LMP pero last ultrasound ko Sept. 14 . Kaloka. di ko alam susundin ko

yes po, 2 weeks before due and 2 weeks after due yung range na pwede lumabas si baby.

Normal lang po if malapit n po manganak

malapit na lumabas baby mo.

Same

Related Articles