Due date.. team march

edd ko po sa unang ultasound is march16, tas ung huli utz march 19.. pero sa pag aanakan ko march 21? ano po kaya tama jan.. gsto ko na kasi manganak. .. Ps. Nakakainis kasi dahil nd ako pede sa grocerihan ndi mabudget ni hubby ung pambili ng grocery. Andami nya mamimili 😭 my listahan na nga d sinusunod. Mali pa din nbbli. #pregnancy #gstokonamanganak

1 Reply

within in the week of that mommy minsan kasi hindi talaga accurate... yung iba 2 weeks before or 2 weeks after.