Okay pa ba?

EDD ko po sa March 7, okay lang ba lumampas pa don? Last feb28 2cm ako, sa march6 pa balik ko ulit.. Pasakit sakit puson, balakang pero pawala wala tsaka kaya ko pa yung sakit.. Sobrang dalas manigas ng tiyan ko tapos tuwing gagalaw sya, Ramdam ko na lang singit... TIA

1 Reply

Yes ok lang po yan. May times talaga na 2 weeks maaga lumabas si baby or 2 weeks delayed sa EDD mo po.

5y ago

Yes po. Di naman nag ma matter kung second baby mo na po. Nakay baby naman po yan kung ready na siya lumabas and kung ready na rin for labor yung katawan mo po. First baby ko EDD ko is Feb 5 but lumabas siya earlier Jan 23. Second baby ko EDD is Sept 25 but lumabas siya Oct 1 na.