About EDD Nalilito po kase ako.

EDD ko po ay march 19 2021. Momsh pwde po mag tanung nalilito po kase ako. Ang last mens ko po ay april 2020 Hindi ko na po matandaan kong anung date po yun kase irregular po ako. May at June hindi po ako dinatnan. Napamali po yata ako ng sabi sa last mens ko. Ang nasabi ko po ay May yung last mens. Pero po sa pagkaka alala ko april po ang last mens ko. At may nangyare po samin ng lalaki ay june 25. Yun po ang first and last na may nangyare po samin. Sa tingin nio po mommy ilang weeks napo kaya baby ko. kung ibbase siya dun sa May 2020 na last mens ko. im 17 weeks pregnant pero kunh ibbase ko po siya dun po sa may nangyare samin ng lalaki 15 weeks plang po siya. sa tingin nio po mommy anu po kaya ang tama? Nalilito po kase ako. At nagwworried na din po 😢😔 Tingin nio po malalaman ko pa din kung ilang weeks na tlaga si baby? Advice naman po. Maraming salamat po 😊#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Pa ultrasound ka para masukat ang laki ng baby mo tapos tingnan mo tugma ba weeks nya sa estimated weeks mo

Related Articles