ftm

EDD ko na ngaun mga momshie pero no sign of labor kahit ano wla tlaga??

2 Replies

wait mo lang si lo mag decide kailan siya lalabas. kung di pa siya ready, di ka talaga mag lalabor. tsaka kadalasan hindi nasusunod ang edd. relax ka lang. wag mong hintayin at wag mong isipin.

39 weeks and 4 days ako now momsh😊 Nag woworry din ko kasi ilang araw nlang due date ko na. Ayaw pa din lumabas ni baby. Sana makaraos na tayo😊

Related Articles