#32weeks

My Edd Is June 2 , But my Ob said NagLalabor na daw ako , But close cervix , hays , Sana wag muna lumabas si Baby . Please Pray For us mga mommy na sana wag muna ngayon . Thankyou

8 Replies

same us mommy 32weeks din po ako preggy then same din po tayo ng due date kay baby.. nag premature labor na din po ako pero may binigay OB ko na gamot na need ko itake para sa paninigas ng tyan ko.. pray lang po mommy then kausapin din natin mga baby natin naiinip na sila sa loob ng tummy natin kaya ganyan. 😅😅