Good Morning

EDD july. Ask ko lng. . need ko na ba uminom ng calcium supplement? (kung need na,anong klaseng calcium po?) Wala kc cnbi sa center. Then sa June 1 pa ako pinapabalik.. thanks sa makasagot.. #1stimemom

2 Replies

Yes mamshie need po sya kaso OB or sa center lang dapat mag bibigay ng RX sau. Lalo na preggy mahirap na uminom ng meds ng di po prescribed ng mga licensed na tao 😊 for safety nyo ni baby un

Yes momsh need po yan, sa akin ngayon yung vitamins ko is MULTIVITAMINS +IRON and CALCIUM.. If hindi maka take ng milk, take ng isang CALCIUM.