Premature baby

EDD: July 4,2020 Date of birth : April 4,2020 By Normal Delivery 1.6kilo Hello to my baby Lexzia ❣️ strong baby??

Premature baby
66 Replies

Congrats momsh and stay strong baby !! Ang galing galing ❤️

Ang galing naman sis! 🥰 stay strong baby, you're doing good! 😘

Hello Mommy! Ilan weeks nyo po nailabas si baby? Congrats po!!

amaze ako kay baby mo mommy,super strong nya...

Congrats mommy 😍 hello baby! God bless you.

Congrats sis! Ilan weeks si baby nung lumabas?

Ask ko lang momsh, bat po napaaga paglabas ni baby?

5y ago

Pangalawang beses po kasi ako nagka UTI habang pinagbubuntis ko sya e hindi na po ako bumili ng gamot kasi sabi ko madadala nadin naman sa pag inom ng mdaming tubig kasi matakaw naman ako uminom ng tubig

God bless you Little Angel. keep safe ❤️

Pwede Pala Yun. 7months palang po sya Nyan dapat?

5y ago

Hindi po pinainitan lang po ng 2days 😊

Baby ko 34 weeker 1.1 kilo congrats mommy