39 wks and 1 day

Edd Jan 10 Sino dito Team January, mha momsh ano po fundal height ng tiyan niyo? Sabi kasi ng ob and midwife ko malaki daw yung tiyan ko. No signs of labour pa rin. Sana hindi ma overdue. Saka medyo worried kasi 32 cm na po yung fundal height ng tiyan ko. Last week 34cm bumaba lng ng 2 cm kasi ng engage na si baby ko sa pelvis. Praying for normal delivery.

39 wks and 1 day
19 Replies

mlki lng onti tyan mo sken 37 weeks plng ako. 32 ndin fundal height