Yey nakaraos na!!

EDD DEC.8 DD NOV.24 11:57 Last IE Monday closed cervix Umaapaw yung kaligayahan ko kasi nakaraos na ko,di ko inexpect na ganun kabikis ang mga mangyayari,, Last night,around 8pm pagtapos namin magdinner ng family humiga na kami sa sala to watch netflix,maya2 nakaramdam ako ng sakit sa puson,the usual di ko ininda masyado kasi panay2 naman na talaga un sakit sa puson ko simce lapit na EDD ko,pero this time may interval of 15mins. at medjo masakit sya to the point na nagcurl ang mga paa ko,pero di ko padin pinansin,hnggang sa ngprogress na sya every 10mins. upto every 5mins. 10:00 nagsabi na ko sa family ko na may contraction na,sa taranta ng papa ko agad2 naghanda ng sasakyan,sabi ko wala pa baka bukas pa,pero un pain unti2 na tumataas di na ko makapagsalita,hinintay q muna husband q makarating sa bahay since dun muna sya sakanila umuuwi kasi mas convinient byahe sa trabaho,pagdating niya halos mapaluhod na ko sa sakit,iniisip ko kung tatagal ng ilanv oras na ganto di ko al kungkakayanin q,pagdating namin sa lying in,11pm check ako no dra. pinadala na agad ako sa DR 11:57 baby is out!! grabe di ako binigo ng Ama na maging madali ang delivery,sobrang Thankfull ako,sa lahat ng mumsh,pray and pray and pray,sa totoo lang walking lang talaga ang form pf exercise ko wala na akong ibamg pinaggagagwa,salamat din sa app na to dahil amg dami ko natutunan,,meet my lemon bubba,,Jayden Nathaniel

Yey nakaraos na!!
47 Replies

grabe parang kinabahan ako. 2weeks nlng manganganak nako. firstimemom po.ako diko.alam kung ano.ung mga sign.ng.labor. pero ngayong 36 weeks and 6 days.nako, nkkramdam ako.ng.paninigas ng tiyan at pagkirot ng.puson ko apektado pati pwet ko. kinakabhan ako.

3y ago

Exciting na kinakabahan pag-I.E sa akin sobrang sakit na. 😩😣

congrats moms. ako due ko dec 09. first baby. walking ang skwating ang ginagawa ko. sana makaraos nadin ako. 😇😇😇😇 godbless sainyo ni baby mo. 💞💞💞

yong edd nyo po ba via lmp or utz? dec1 kasi due ko via lmp and dec 14 nmn po via utz gusto ko na makaraos!

3y ago

Oo nga sis eh, pero aabutin talaga ako ng Dec 16 hehe. 😅 pero sana naman wag abutin bago magpasko para kasama si baby sa pasko 🥰🤗

jusko ang sarapmsa feeling nyan mommy naka labas na talaga si baby😍 congraaats po

buti ka pa momsh ako 2 days nalnh due ko na puro false labor almost 2 weeks!

Dinugo k po b mommy?aq kasi sobrang sakit n dn ng puson

Hello Baby Jayden! Congratulations mommy 💕

wow ang bilis nkaraos congrats mommy

palakas po kayo. congratulations.