Pano mapataas ang cm?

Edd: Dec. 31,2023 no sign of labor parin mga mamsh 1 cm padin ako di nagbabago. Any tips po? Thankyou

4 Replies

Hi momsh! Same EDD po tayo kaso ako 4cm na now. nag wawalking ako pag may time tpos inom ng pineapple juice at evening primrose. Pero no progress pa nman at hindi pa ako nag lalabor. Waiting na lg na mag active labor na soon before my 40th week

Try mo yung exercise mamsh na nasa YT search ka dun tapos try mo din ang contact kay hubby mo.

pineapple juice chocolate Egg but half cook

Ginger