thanks god 🥰

Edd : august 16 Dob : july 27 37 weeks 2 days 3.1 klg. Nakaraos na po ako mga mams . Check up ko lang sana sa lying in kanina then inay e ako ng ob ko 4cm na daw kaya pinabalik kame ng 3pm tas mga 5pm 7cm na then 8pm lumabas na si baby "jianna" sana lahat ng team august makaraos na rin po may tahi po ako pero worth it naman po yung tahi dahil super cute ni baby paglabas 🥰

thanks god 🥰
60 Replies

sana all, mmy nakaraos na. Almost same lng tayo ng EDD eh, august 18 sakin. Congrats po 🍻💗