Matagal po ba talaga manganak pag panganay?

EDD APRIL 8, 2020, 39 weeks & 4days, FTM Gusto ko na makita baby ko??Sana maglabor na ako soon, wala pa rin eh puro braxton hicks pa lang?More walking and more tagtag na, wala pa rin. Sana this week, lumabas ka na?Excited to see you, baby?Labas na po ikaw❤️

Matagal po ba talaga manganak pag panganay?
73 Replies

Sabisabi nila. Pero sa first born ko (isa pa lang naman anak ko hehe) almost 40wks rin ako bago manganak. 39wks&5days to be exact. ☺️

Malapit ka na palang makaraos sis❤️ 38weeks naman ako and checkup ko tomorrow kay ob kasi 10days ng nananakit tiyanand may white discharge!

4y ago

Titignan pa bukas kung ano na bang lagay namin ni baby.. Hindi na nga lumaki tiyan ko ,almost 3weeks na din akong nawalan ng gana kumain ng rice😅

lalabas na po yan sis.. kausapin mo lang madalas si baby.. tsaka mababa na po tyan mo, lapit na yan.. goodluck and God bless.. :)

Same tayo momsh april 8 EDD ko pero nanganak nako kahapon april 7😊 pray lang and kausapin so baby😊God bless you😊

4y ago

Hehehe! Siguro nga po😊 enjoyin mo muna po si baby sa loob nyo Lalabas din sya😊

Ako 3 days bago EDD nung lumabas si baby nag labor ako buong araw. Galingan mong umire momsh ☺️☺️stay safe. 🙏🙏

4y ago

Thank u momsh😘

39weeks and 1day ako kay baby. Pero matagal nmn daw tlga usually kc kpag panganay sabi ng OB ko dati. Good luck 🙂

ako po 37 6/7 nung nanganak po ako.. 4hrs po ang labor ko. 3 push lang po, baby out na.😊 godbless po sa delivery nyo.

4y ago

kaya niyo yan mommy. halos ganyan din kalaki tyan ko nun. kaya gusto ko na manganak agad kasi pag tumagal pa baka di ko kayanin at ma cs ako. keep on praying lang po.

hnd nmn po sa first baby q. cguro 37/38 weeks lng, 3 hrs.labor. mas mtgal p ngayon, 39 weeks,1 day. no sign prn.

39weeks na ako ngayun gusto ko na xa lumabas :( nag evening primrose na ako, tapos squatting! Wala pa din signs.

Depende po, kung lagi po kau nag eexercise di na yan abutin ng 40weeks.. sa 1st born ko 38w&2d lang nanganak na ako

4y ago

Lakad and squat momsh.. mababa na tyan mo. Goodluck 😊