Ano po kayang mabisang Remedy for Stretch Mark?

EDD May 12, nagsilitawan na strech marks ko ?. Any suggestion po paano mawala or maglighten po? Thank you so much po. First time mom here ??

Ano po kayang mabisang Remedy for Stretch Mark?
59 Replies

Kelan lalabas yung stretch mark? I am a first time mom po then 28 weeks and 5 days pregnant po. Pero simula po ng 8 weeks pagbubuntis ko hanggang ngayon everyday po ako naglalagay ng lotion sa tiyan ko

Bio Oil or coconut oil. Gamit ng friend ko baby oil, basta keep your tummy moisturized. Tiwala lang mamsh meron o wala basta healthy kayo ng baby mo. Stay gorgeous and strong 😘😘

Always put lotion po. ☺ Always hydrate your skin pero tingin ko d talaga maiiwasan. Pero wala pa naman akong stretch marks sa tiyan. Meron konti sa hita.

Lotion lang po sis.. In due time maglilighten rin yan alagaan mo lang ng lotion pero habang buntis ka don't used whitening lotion or soap raw po.. advice ng OB

4y ago

Depende sis.. pwede mo rin try ang bio oil sis, maganda rin sya

Ako bio oil .. Oo hindi sya nawawala pero hindi nmn sya halata .. Ginagamit ko un mula nung nalaman kong buntis ako hanggang sa makapanganak sa panganay ko ..

4y ago

Sge po try ko sya hehe thanks po

Sunflower oil from Human Nature po gamit ko momsh. Effective naman aiguro. 29weeks preggy here and di pa lumalabas stretch marks sa tyan so far.

Sis bio oil gamit ko.. Pero 1st Trimester palang nagstart na ako mag moisturize. May 20 EDD ko. Wala pa naman akong stretchmarks 😊

Iwasan po pagkakamot at maglagay ng lotion sa tummy para di gaano dumami dahil dina po tan nawawala pero naglalighten lang..

im using bio oil ang shea butter lotion pero lumabas padin stretchmarks ko, di ako nagkakamot or what. kusa na sya lumabas.

sakin po baby oil johnson lang talaga. nilalagay ko pagkatapos maligo sa umaga at pagkatapos mag half bath sa gabi