Ectopic Pregnancy

Ectopic pregnancy again 6weeks and 6days sobrang sakit excited na ako maging mother pero wala ei.. at sobrang sakit hindi ako makatulog kc iniisip ko kailangan ko siya i let go 😭😭😭hindi ko alam sobrang naiiyak lang ako as in

5 Replies

aku 1month palang ang daming gena batyag ko sakit sa puson nag spotting aku palagi lng aku mag ccr parang mag tae aku wla mag guwa

Anu symtoms mo moms same kc tyo 6weeks nrn ako .ung Last pt Ko kc Bigla sobra Labo na

:( so sorry. You’ll be blessed with a baby soon. 🙏🏼

Ano pong symptoms mu mamsh

i'm so sorry. :(