Bakuna during ECQ

ECQ na naman, nakapagpabakuna ba kayo ngayon? Meron ba sa Health center? #AllAboutBakuna

Bakuna during ECQ
5 Replies

yes loyal kami sa sched. All sa private pedia po vaccines ng baby ko para iwas pila at iwas maubusan ng stocks 😁 Sa center kasi dito sabay ang regular check up at immunization baka mamaya may covid pa yung ibang kasabay dun sa pila 😟 dami rin naglipatan sa center gawa ng pandemic, dami nawalan ng extra budget for vaccines and dumami babies kaya nagkakaubusan ng stocks madalas hehe

Mayroon daw sa center sabi samin, pero sa private kami for check ups and vaccine. Worried kasi ako lumabas nang matagal with our panganay kasi buntis ako. Iwas pa rin sa maraming tao as much as possible.

3y ago

keep safe 🙏

since graduate na kame sa center, sa pedia na kame. pero nung may campaign ang doh house to house naman.

3y ago

buti pa sainyo me house to house samin wala 😌

waiting pa sa center

3y ago

same pala tayo wala pang update

wala pa

3y ago

samin din dito wala pa announcement