Nipple Wounds

EBF since November 2019 Hello. May naka experience na po sa inyo na nagsugat ung nipple. Grabe na po kse ung sugat lalong lumake. Last January pa po nagstart and nakapag pa check up na din ako 2x, and uminom din ng antibiotics tas may pinahid din na mga ointment. Pero walang nangyayare. Siguro matutuyo ung sugat pero babalik lng ulet sa dati hanggang sa lumaki ng lumaki na. Nag start lng yan kasing laki ng 5cents sa ilalim mismo ng nipple. #advicepls #pleasehelp

Nipple Wounds
2 Replies

hello po, ask ko lng po,gumaling na po ba ung nipple nyo, may ganyan din po kasi ako sa nipple, ano pinang gamot mo

3y ago

thank you po, ilamg weeks din po sya gumaling after langgas

pasecond opinion ka mamsh