đặt vòng có dính bầu không

E đặt vòng nhưng 2 tháng nay e không thấy kinh nguyệt

11 Các câu trả lời

Đặt vòng chỉ tránh thai được khoảng 70% thôi m nhé. Vẫn có thể có thai. Nếu vòng nằm ở vị trí bình thường thì vẫn sinh bé bình thường nhé. Chỉ nguy hiểm cho thai nhi khi m bị tụt vòng nhiễm khuẩn, vòng ko nằm đúng vị trí .Mh từng đặt vòng, gây viêm, vòng tụt, nhiễm khuẩn tùm lum. Sau đó đc điều trị kịp thời và sinh ra đứa thứ 2 đấy.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Đặt vòng mà bị dính bầu nguy hiểm lắm đó b , bạn mình làm trong bv nói đặt vòng con bị dị tật não úng thủy đó b . nên cẩn thận nhé

4y ago

Bạn cứ đặt , r 6tháng đi kiểm tra sk định kì . đặt mấy đó tùy ng hợp k nữa có ng bt có người hành phát ốm . k thì đi cấy que tránh thai cái đó thì cao hơn xí , bạn đi bv rồi hỏi bs tư vấn cho

Có thể nha. Vòng lệch ra thì có thể bị cấn thai ấy. Mom thử que coi sao

4y ago

Dạ thử rồi không lên

dat vong hay bi rối loạn kinh nguyệt. m dat lau oy hay mới

Đặt vòng bị rối loạn kinh nguyệt

Đặt vòng thường bị mất kinh đó

Có thể do mom bị mất kinh thôi

đặt vòng bị rối loạn mà m

Không ạ