Thai 24w 541g

E đi s â bác sĩ bảo thai nhỏ ăn gì để vào con v các mom.. thức giấc đêm có ảnh hưởng k vì mình hay bị thức giấc đi tiểu đêm lắm.. e lo lắng quá

6 Các câu trả lời

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè. bầu bì hay tiểu đêm lắm m, cố gắng nè

Mom uống STKD, trứng vịt lộn, khoai lang, bí đỏ, cá chép, sữa chua, chuối chín , đu đủ chín đều vào bé Mom nhé

bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, thịt vịt, thịt bò m..

m uống sữa tươi k đg ăn trứng lộn khoai lang chuối chín bơ

uống sữa tươi ko đg, khoai lang, chuối chín m

Khoai, trứng, các loại hạt.