Thai 38w4 ngày

E đi khám dc bsi kiểm tra độ mở tử cung ,xoq hôm sau e có ra dịch có máu..mà vẫn không có đau bụng hay có dấu hiệu gì khác..có m nào giống e vậy hk( em tập đầu nên k biết thế nào) #Xin_cac_mom_cho_xin_y_kien #chia_sẻ_kinh_nghiệm

5 Các câu trả lời

Trước mh ra máu mà kèm đau bụng xong 2 tiếng là sinh, m lên viện kiểm tra lại xem nha

8mo ago

E đi viện mà k cho nhập viện..tại e k có cơn gò vs đau bụng

Dấu hiệu như vậy là sắp sinh đó mom mk cũng như vậy nửa ngày là sinh

8mo ago

Xin vía chuyển dạ sanh nhanh nha chị🥰 Em mấy hôm r vẫn im ru🤧

nhìu khi khám bị rách nên chảy máu á mom..nhờ ck kiểm tra hộ xem

8mo ago

Dạ..là khám coi độ mở nên v á c..mà tới giờ vẫn im ru

chắc bong nút nhầy rồi á mom. mom chuẩn bị tinh thần nha.

8mo ago

Dạ...cũng trông lắm mà e chưa có đau bụng

nên nhập viện nhé

8mo ago

Dạ...e có đi mà hk đau bụng k cho nhập viện