tiêu chảy

E đc 38w6d r. Từ trc đến h đường ruột của e rất tốt rất ít khi bị tiêu chảy và gần như k bị táo bao giờ nhưng từ hôm qua đến hôm nay e k ăn gì lạ mà từ lúc 9h sáng đến h e bị tiêu chảy đi ngoài 4 lần r các m cho e hỏi nv có phải là dấu hiệu sắp sinh k, vì e vẫn ở nhà chưa đi viện mà nhà cách viện cũng khá xa nên các m nghĩ e khoảng bao lâu nữa thì nên đi viện ạ

1 Trả lời

Tiêu chảy là do trực tràng giãn trong những tháng cuối thai kỳ thôi m