Em bầu 38w

Hello các mẹ, em bầu 38w, sáng nay tự nhiên bị tiêu chảy, em có cơn chuyển dạ sinh lý mấy ngày r ạ, nhưng chưa có dấu hiệu chuyển dạ thực sự. Mấy ngày gần đây em k ăn gì lạ. Theo em tìm hiểu thì tiêu chảy hoặc táo bón cũng là 1 dấu hiệu của việc sắp chuyển dạ. Có mẹ nào từng bị như thế chưa ạ.

4 Các câu trả lời

đúng rồi đó m. nếu m thấy ra huyết hồng, rỉ ối hoặc vỡ ối, đau bụng từng cơn thì đi viện ngay nhé

2y ago

Em đau bụng nằm viện mấy ngày nay r. Nhưng k thấy dấu hiệu mở tí nào.

Mình thì vừa đau bụng đi ngoài vừa đau bụng đẻ , xong ra huyết hồng rồi sinh trong ngày luôn

Dấu sanh rồi đó mom

Mom sanh chưa ạ

2y ago

Gần sanh coa gì bất thường cứ đi khám Mom nh