các m cho e hỏi, con đc 23 tuần, zay bé của các m đc bao nhiêu kg r ak

E đc 23 tuần r, mà bé đc có 600g ah. Zay có quá nhé hk các m

15 Các câu trả lời

.m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

bé mình dc 808g mà bs bảo bé bình thường sinh ra chắc vừa vừa à.

Trên google có bảng cân nặng cho bé trong bụng mẹ ak Mom, Mom tham khảo đi.

Tháng cuối bé mới phát triển mạnh m à

không nhớ nửa mom

Pình thường nha m

con em 26w5d rồi..

K bé đâu ạ

k bé đâu mom

2 năm trước