23 tuần 600g

Có quá nhỏ kh mom 🙁 còn mẹ thì kh tăng lên đc kg nào hết 😓

17 Các câu trả lời

để bé hấp thu tốt hơn .m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

mom uống sữa tươi không đường vừa cho bé mà cho mẹ có chất nữa. mình cả thai kỳ lên 3 ký, bé nhà mình dc 3 ký 3😊

may mà mẹ không tăng cân nào đó m ăn con nó hấp thụ là tốt còn nếu k lại béo mẹ

3y ago

dạ ..e ăn miết mà kh lên kg nào

ks đâu m trc mk cx z ,mom uống sữa k đường với ăn nhiều hạt óc chó vào

Ăn uống nhiều vào m ak. Chúc m có thai kỳ khỏe mạnh

ăn uống nghi ngoi nhiu vào mom chuc mom thai ki khoe manh nha

ko tăng mẹ càng tốt, đỡ mập ù xấu xí mom ạ

3y ago

dạ ..e mới mổ u nữa á m ..nên ng ốm nhách à🙁

uống sữa tươi không đường nha mom

uống sữa tươi không đường đó m

23w là 501g nè m. bé hơn rồi m nha.