Các mom có kinh nghiệm chia sẻ giúp e với ạ

E đang bầu hơn 12w mà tò mò giới tính của con quá,e tập đầu nên chưa có kinh nghiệm gì.Vợ chồng e cũng k đặt nặng vấn đề về giới tính bé nhưng e vẫn mong đứa đầu là bé trai để đỡ bị áp lực sau này vì chồng e con trai duy nhất trong nhà ạ.Các c bầu bé trai có thể chia sẻ chút biểu hiện cụ thể để e xin ý kiến cho bớt lo lắng được k ạ? E có tìm hiểu trên mạng nhiều nhưng vẫn kiểu mơ hồ quá ạ E cảm ơn! #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

siêu âm là chắc nhất đó chứ mấy kinh nghiệm dân gian thì người đúng người ko. 16w bs giỏi là thấy đc rồi. còn ko thì chờ 20-22w siêu âm hình thái là chẳng mấy khi sai đâu. hi vọng em bé ko cố tình che khu thầm kín để thách thức bác sĩ là đc

chả có biểu hiện gì cụ thể đâu mom.. em bầu đứa trai đứa gái biểu hiện như nhau chứ có khác gì.. chủ yếu do cơ địa của mom thôi.. siêu âm mới chính xác hơn nha..

siêu âm phòng khám tư sẽ biết giới tính, đặt nặng giới tính lỡ k như mong muốn lại đâm ra thất vọng ảnh hưởng hp gd đó m. nhưng chúc m như ý muốn

3y ago

dạ e cảm ơn.vợ chồng e k đặt nặng đâu ạ chỉ là bản thân e vẫn mong đứa đầu là bé trai cho sau này đỡ áp lực,đối vs e con nào cũng là con trời cho thế nào đón nhận thế đấy thôi ạ

nếu mình là mom thì mình đã quán triệt lại tư tưởng của cả nhà ck rồi 😌

3y ago

quán triệt thì hơi khó m ạ.Bên nhà ck e 7 chị em mà 6 gái sinh mãi mới đc ck e đợt mới biết bầu các c ck đã hỏi trai hay gái rồi ☹ các c đều có con trai hết nên e cũng lo lắm.ck e thì thoải mái nhưng e sợ bên nhà nội cũng mong có cháu nối dõi thôi ạ

giờ siêu âm là biết rồi đó mom, chứ biểu hiện k đúng đâu

Tò mò quá thì làm nipt biết giới tính con từ 9w nhé

trai gái đâu có biểu hiện j mom siêu âm mới bk

chỉ siêu âm là biết rõ nhất m ạ

siêu âm thôi mom ơi 😊